Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena

Ngày đăng: 01-02-2021 Đã xem: 22472

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena

Đổi thẻ cào thành thẻ garena là cách đơn giản nhanh chóng giúp các game thủ dễ dàng có trong tay thẻ garena nạp vào tài khoản của mình. Bởi thẻ garena rất khó mua trên thị trường.
Thẻ garena là 1 loại thẻ cào được garena phát hành hay còn gọi là sò để nạp vào các tựa game hấp dẫn như liên minh huyền thoại, fifa online 3, liên quân mobile,… dùng để mua skill, nâng cấp các nhân vật để có khả năng chiến đấu cao và hình ảnh đẹp mắt. Bởi thẻ garena được phát hành rất ít nên các game thủ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua thẻ garena. Do đó để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các game thủ rất nhiều website đổi thẻ cào ra đời cho phép đổi thẻ cào thành thẻ garena để nạp vào tài khoản của mình.

Đổi thẻ cào sang thẻ Garena

Tại sao chúng tôi ra đời dịch vụ đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena?

Với thẻ Garena, hiện đang được bán nhiều nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, nó chỉ thường tập trung ở các tụ điểm lớn, thường tập trung ở các thành phố lớn. Do vậy, thẻ Garena về cơ bản là khá hiếm và khó mua. Việc này khiến cho các game thủ gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào game để sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc chơi.

Trong khi đó, thẻ cào điện thoại  lại có hầu hết ở mọi nơi trên Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua nó ở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy… một cách dễ dàng. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, dễ dàng tìm mua nền dễ dàng tiếp cận.

Bắt được nhu cầu đó mà Trumthe.Vn chúng tôi cung cấp dịch “cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena” một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Sau khi bạn đã sở hữu trên tay với chiếc thẻ cào Điện thoại với mong muốn biến nó trở thành thẻ game Garena. Thì hãy chú ý theo dõi từng bước, từng bước một trong Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena dưới đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ cho tổng đài. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Để giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị thiết bị máy tính hoạt điện thoại có kết nối đường truyền internet ổn định. Tránh tình trạng ngắt quãng khi đang giao dịch, gây những rủi ro cao về sau này.

[​IMG]

Các mệnh giá thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký vào tài khoản của TrumThe.Vn tại đây

Đúng theo phương châm “nhập gia tùy tục”. Trước khi sử dụng dịch vụ Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena của chúng tôi vui lòng quý khách cần đăng nhập tài khoản sẵn có vào trang web hệ thống.

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản? Hãy click vào ô tạo Đăng kí ở phía phải màn hình. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết nhé! Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các giao dịch của mình ở quá khứ và cũng như dễ khiếu nại nếu có những vấn đề không hay xảy ra.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ cào Điện thoại

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn click chọn ô: “ĐỔI THẺ CÀO”. Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin cần thiết có trên thẻ như:

  • Nhà mạng.
  • Mệnh giá của thẻ nạp.
  • Mã số nạp thẻ .
  • Và cuối cùng không thể thiếu là mã số series

Hoàn thành bước nhập và kiểm tra để tránh sai sót. Bạn nhấn tiếp tục “Gửi Thẻ Ngay” để kết thúc bước 2. Ngay lập tức, số tiền tương ứng với mệnh giá trừ đi mức chiết khấu  của chúng tôi sẽ được cộng dồn vào tài khoản hệ thống của bạn.

Bước 3: Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena

Sau khi tài khoản hệ thống của bạn được cộng tiền thành công từ giao dịch bước 2. Bạn tiếp tục chọn mục Mua mã thẻ -> Chọn thẻ Game để tiếp tục cách đổi thẻ Viettel sang Garena.

Sau đó, cửa sổ giao dịch hiện ra. Ở bước này bạn cần nhập đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp thẻ Garena.
  • Mệnh giá của thẻ nạp.
  • Số lượng thẻ muốn mua.
  • Và cuối cùng là ấn "Thanh toán" và "nhập mật khẩu cấp 2" để tăng cường tính bảo mật cho giao dịch.

Từ 30s đến 1 phút, sau khi Hệ thống đã kiểm tra giao dịch hợp lệ. Mã thẻ Garena sẽ được hiển thị.

Cách đổi thẻ cào Điện thoại sang Garena thật dễ dàng phải không nào. Với thời lượng thời gian chỉ từ 1 phút, bạn đã nạp thành công thẻ Garena vào các tựa game yêu thích mà không lo tìm kiếm ở đâu xa.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!