Hướng dẫn đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Ngày đăng: 01-02-2021 Đã xem: 17007

Quy đổi thẻ Viettel khi không sử dụng tới

Thường là được tặng các thẻ khi tham gia các game show trên Facebook hoặc khi giao dịch trực tuyến được trả bằng thẻ cào Viettel. Có cách nào quy đổi giá trị thẻ cào Viettel sang tiền mặt được giá trị ưu đãi nhất. Nếu bạn sở hữu thẻ giấy Viettel và hiện tại không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để đổi thẻ Viettel thành tiền một cách nhanh nhất nhé.

Đổi thẻ cào viettel

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và nhanh chóng.

Bước 1Đăng nhập tài khoản của bạn trên Trumthe.Vn (nếu chưa có hãy đăng ký để tiện theo dõi các giao dịch và sử dụng cho nhiều lần tới)
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục "Đổi Thẻ Cào". Bạn nhập số serial thẻ Viettel cần đổi và nhập mã thẻ Viettel cần đổi
Bước 3: Sau đó chọn mục “Rút tiền”. Bạn cần cập nhật một tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống để có thể nhận tiền về, nhập số tiền cần rút (tối thiểu là 100.000đ và không quá số dư hiện có trong tài khoản của bạn) rồi đặt lệnh. Chờ 1-5 phút để hệ thống duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Bạn vui lòng đợi 1-5 phút hệ thống sẽ kiểm duyệt và chuyển tiền cho bạn . Khung giờ chuyển tiền là 8h30-12h , 14h-22h (các lệnh rút ở ngoài khung giờ này sẽ đc xử lý vào khung giờ kế tiếp). Nếu sau 10 phút bạn không nhận được tiền, hãy liên hệ lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.(Hotline: 081.7577777)

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể "đổi thẻ Viettel thành tiền mặt" một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại TrumThe.Vn. TrumThe.Vn hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.