Hướng dẫn đổi thẻ VinaPhone thành tiền mặt

Ngày đăng: 01-02-2021 Đã xem: 16624

Hướng dẫn đổi thẻ vina thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt tại Trumthe.Vn, cách đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Trumthe.Vn là website thu mua thẻ cào trực tuyến, hỗ trợ đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game thành tiền với mức phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có thẻ cào Vinaphone nói riêng, thẻ cào điện thoại nói chung và không có nhu cầu sử dụng đến. Thường là được tặng các thẻ khi tham gia các game show trên Facebook hoặc khi giao dịch trực tuyến được trả bằng thẻ cào Vina. Giờ đây, bạn có thể bán lại Thẻ cào Vina cho hệ thống của TrumThe

Hướng dẫn đổi thẻ vina thành tiền mặt

Các bước đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone nhanh chóng, an toàn và nhanh chóng.

Bước 1Đăng nhập tài khoản của bạn trên Trumthe.Vn (nếu chưa có hãy đăng ký để tiện theo dõi các giao dịch và sử dụng cho nhiều lần tới)
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục "Đổi thẻ cào". Bạn nhập Mã Thẻ +  Serial thẻ Vina cần đổi.
Bước 3: Sau đó chọn mục “Rút Quỹ”. Bạn cần cập nhật một tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống để có thể nhận tiền về, nhập số tiền cần rút (tối thiểu là 100.000đ và không quá số dư hiện có trong tài khoản của bạn) rồi đặt lệnh. Chờ 1-5 phút để hệ thống duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Bạn vui lòng đợi 1-5 phút hệ thống sẽ kiểm duyệt và chuyển tiền cho bạn . Khung giờ chuyển tiền là 8h30-12h , 14h-22h (các lệnh rút ở ngoài khung giờ này sẽ đc xử lý vào khung giờ kế tiếp). Nếu sau 10 phút bạn không nhận được tiền, hãy liên hệ lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.(Hotine: 081.7577777)

Với hàng trăm giao dịch mỗi ngày dù mới đưa vào hoạt động, hệ thống cam kết là trang giao dịch có chiết khấu tốt nhất cho các bạn !